banner top

Quy định sử dụng

 

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Tất cả sản phẩm đều đã kiểm tra kỷ lưỡng từ nguồn nguyên liệu gỗ cho đến sản phẩm thi công hoàn thiện cuối cùng tại công trình. Chúng tôi, cam kết sẽ bảo hành & bảo trì một cách trung thực và nhiệt tâm nhất theo chính sách của chúng tôi.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ CỦA BDS NHƯ SAU:

-Nội Thất Nhà Xinhbảo hành 1 năm cho các trường hợp có lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Nếu sản phẩm đồ gỗ của chúng tôi có vấn đề bao gồm: Chất liệu gỗ, màu sơn và phụ liệu đi kèm ... Trong vòng 72 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại công trình để kiểm tra và đưa phương án xử lý và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 
- Sau khi hết thời gian bảo hành,Nội Thất Nhà Xinhtiến hành bảo trì trong một năm cho các trường hợp có lỗi kỷ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt (thu phí thay vật tư, không thu phí nhân công)
- Quý khách không nên tự ý sữa chữa mà hãy báo ngay cho bộ phận bảo hành, bảo trì của chúng tôi qua đường dây:0901 349 349
- Sau thời gian hết hạn bảo hành, bảo trì nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc gì thì vui lòng liên hệ vớiNội Thất Nhà Xinhđể được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải
 

BDS KHÔNG BẢO HÀNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

- Sản phẩm được sử dụng không đúng quy cách hướng dẫn của phiếu bảo hành ( Được trao gửi khi quý khách mua sản phẩm ) gây nên trầy xước, móp, dơ bẩn hay mất màu.
- Sản phẩm bị biến dạng do môi trường bên ngoài bất thường: Quá ẩm hay quá khô, mối hay do tác động từ các thiết bị điện nước, các hóa chất hay dung môi khách hàng sử dụng không phù hợp.
 

Nội Thất Nhà Xinh chúng tôi với tiêu chí Mỗi sản phẩm của chúng tôi thiết kế và thi công chính là những đứa con tinh thần của chúng tôi !

Mọi thắc mắc hay bức xúc của khách hàng trong vấn đề bảo hành mà nhân viên không xử lý được, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0901 349 349 sẽ được xử lý một cách triệu để.

 

Tìm kiếm
Tin nổi bật
Người Sài Gòn chèo ghe, bắt cá trong triều cường lịch sử

Người Sài Gòn chèo ghe, bắt cá trong triều cường lịch sử

17/09/2019
Vỡ bờ bao khi nước triều đạt mức 1,68m - cao nhất 61 năm qua, khu dân cư quận Thủ Đức, TP HCM chìm trong biển nước khiến nhiều nhà di chuyển bằng ghe, có người thả lưới bắt cá giữa phố.
Huy động bộ đội, công an giúp nông dân sau lũ lịch sử

Huy động bộ đội, công an giúp nông dân sau lũ lịch sử

17/09/2019
Với kích thước không khác gì với iPhone 4 cùng tính năng tuyệt vời không thua gì iPhone 5 cùng một mức giá hợp lý, iPhone 4S là 1 lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn cả về phần cứng lẫn...
Giá trông xe nhiều nơi vượt khung 10 lần

Giá trông xe nhiều nơi vượt khung 10 lần

17/09/2019
Không riêng các điểm trông giữ xe tư nhân thu vượt khung cá biệt từ 10 đến 15 lần, các cơ quan Nhà nước cũng thu ít nhất là gấp đôi so với quy định cũ trong khi mức phí mới Hà...
Lưu Ý Từ Websieutoc.VN Lưu Ý Từ Websieutoc.VN

Đây Là Website Mẫu
Không Có Giá Trị Bán Hàng.
Liên Hệ: 0901 349 349 Để Biết Thêm Chi Tiết